Pillas Australia Grow là dòng sản phẩm giàu dưỡng chất và protein chất lượng cao, đủ 9 acid amin thiết yếu giúp bé phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Với công thức ưu việt được phát triển bởi miwi Australia, sữa pha sẵn pillas Australia. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, não bộ và sức đề kháng Với hệ dưỡng chất đầy đủ cung cấp cho bé:
-Bổ sung DHA giúp bé phát triển trí não. DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu như trong quá trình phát triển của trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA thì sẽ có chỉ số IQ thấp hơn so với bình thường.
-Cung cấp HMO giúp bé có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng chống lại virut. HMO có vai trò ngăn cản sự bám dính của các vi khuẩn có hại vào tế bào ở ruột, giúp phòng tránh được các bệnh nguy hiểm về đường ruột ở trẻ em.
-Bổ sung MK7, Inulin và FOS giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao và trí não, giúp bé cao lớn thông minh
-Giàu Vitamin D, Canxi và Phốt pho giúp bé hấp thu tốt canxi, phát triển tốt xương

Pillas Australia Grow có 2 kích cỡ cho mẹ lựa chọn để phù hợp với thể trạng của từng bé
Lắc đều trước khi uống và ngon hơn khi uống lạnh, bảo quản nơi khô mát, nếu đã mở cần đậy kín và để ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong vòng 24h.
Mỗi ngày 3 hộp Pillas Australia Grow cung cấp năng lượng cùng các dưỡng chất cho bé phát triển và hoạt động suốt ngày dài.

PILLAS AUSTRALIA GROW-ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.439.333